CEO KOCH CHEMIE NÓI GÌ VỀ THƯƠNG HIỆU CỦA MÌNH?

Ngày đăng : 2023-10-10 02:07:31

Kể từ tháng 12 năm 2017, Vincent Bossert đã trở thành Giám đốc điều hành mới của Koch Chemie GmbH. Ông đảm nhận cương vị mới này với kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành hóa chất và tinh thần trách nhiệm cao với công việc. 

Vincent, ông có thể mô tả vài nét về con đường sự nghiệp của mình được không? 

Hơn 30 năm trước, tôi đã hoàn thành khóa đào tạo quản trị kinh doanh trong lĩnh vực hóa chất. Kể từ đó, tôi đã khám phá nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành này, bao gồm cung cấp hóa chất cho các ngành công nghiệp sơn, giấy, và chất tẩy rửa. Tôi đã làm việc ở nhiều bộ phận khác nhau như bán hàng, tiếp thị, quản lý chuỗi cung ứng, … Ngoài ra, tôi cũng đã có cơ hội làm việc ở nhiều quốc gia khác nhau ở cả Châu  Âu và Châu Á.

Trong những năm qua, tôi đã nhận thấy sự biến đổi của ngành hóa chất từ nhiều góc độ khác nhau. Từ đó, tôi ngày càng tiến sâu hơn vào chuỗi giá trị hướng tới người tiêu dùng cuối cùng. Thực sự, đây chính là ước mơ và mục tiêu của tôi - học hỏi và tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng cuối cùng. Điều này đã mang lại cho tôi niềm hạnh phúc lớn nhất trong suốt hành trình phát triển sự nghiệp của mình.

Điều gì khiến ông quyết định đến với Koch Chemie?

Có một số lý do. Đầu tiên tôi đến đây là vì thấy được tiềm năng phát triển mạnh mẽ của công ty ở hiện tại và cả tương lai. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên ở đây thực sự rất tuyệt vời, khiến tôi muốn được làm việc cùng với họ. Nhìn chung, Koch-Chemie sở hữu một di sản đáng tự hào và nền tảng mạnh mẽ để tiếp tục phát triển và viết tiếp câu chuyện thành công của mình một cách độc lập.

Ấn tượng của ông về Koch Chemie cho đến nay là gì?

Điều tôi ấn tượng nhất về Koch Chemie chính là không khí và thái độ vô cùng tích cực trong nhóm làm việc. Bạn thực sự có thể cảm nhận được sự sẵn sàng để phát triển hơn nữa trong tương lai bởi ở đây, mọi người không chỉ tập trung vào cải thiện hiệu suất cá nhân mà họ còn cố gắng đóng góp tích cực vào sự thành công của toàn thể công ty. 
Tôi cũng rất ấn tượng với dịch vụ khách hàng tại Koch Chemie. Họ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đặt khách hàng ở trung tâm. Đó chính là sự phát triển và quảng bá sản phẩm tốt nhất. Điều này thực sự gây ấn tượng với tôi.

Xem thêm: Đánh giá về các dòng sản phẩm của Koch Chemie

Ông hy vọng đạt được mục tiêu gì cùng với Koch Chemie?

Chúng tôi đang tiếp tục củng cố cấu trúc của mình. Đặc biệt, các chuyên gia Koch Chemie và đội ngũ của mình đang mở rộng nghiên cứu và phát triển hơn nữa nhằm đáp ứng tốt hơn yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng đã bổ sung nhân sự mới ở tất cả các bộ phận và trong tương lai gần, chúng tôi sẽ đầu tư thêm vào chi nhánh Unna để đảm bảo sự phát triển mạnh mẽ của chúng tôi với tư cách là một tập đoàn. Di sản của Koch Chemie đang phát triển, tiến hóa và chúng tôi chưa bao giờ ngừng nỗ lực. 

Niềm đam mê của ông ngoài công việc là gì? Ông làm gì vào thời gian rảnh?

Tôi tận hưởng cuộc sống hạnh phúc với vợ và hai cô con gái và luôn ưu tiên thời gian cho gia đình nhỏ của mình. Ngoài ra, tôi thích sở hữu và trải nghiệm một số món đồ thú vị như chiếc BMW Rockster và gần đây là chiếc Dodge Charger 1973. Thêm vào đó, tôi cũng thường thưởng thức những bữa ăn ngon kèm với ly rượu vang thượng hạng.

Xem thêm: Khóa học Detailing Koch Chemie 

CÔNG TY TNHH SHITEK

Phân phối độc quyền sản phẩm, dịch vụ, phụ kiện chăm sóc xe cao cấp
Hotline: 1900998816
Email: info@shitek.com.vn
Website: https://shitek.com.vn/

 

Bài viết liên quan

Bản quyền thuộc về SHITEK