GIỚI THIỆU VỀ SHITEK

Công ty TNHH Shitek được thành lập từ năm 2017 là một công ty thương mại và dịch vụ chuyên phân phối độc quyền các dòng sản phẩm, dịch vụ, phụ kiện chăm sóc xe cao cấp.

Shitek liên tục Đổi Mới và Sáng Tạo, đồng hành cùng các hãng xe và các nhà đầu tư trong việc phân tích, nghiên cứu hệ thống sản phẩm mới, loại hình dịch vụ mới với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

TẦM NHÌN

Shitek định hướng phát triển thành công ty thương mại dịch vụ hàng đầu về ngành công nghiệp phụ trợ ô tô. Chúng tôi không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp gia tăng trải nghiệm khách hàng.

01

SỨ MỆNH

Mang lại giá trị cho quý khách hàng, quý đối tác và đóng góp vào sự phát triển ngành công nghiệp phụ trợ xe tại Việt Nam.

02

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Bằng khát khao và đam mê Sáng Tạo, đội ngũ Shitek quyết tâm vươn tới tốc độ nhanh nhất trong cả tư duy và hành động để thực hiện tốt những Cam Kết của mình.
Tận tâm - Chất lượng - Chuyên nghiệp - Uy tín - Hài lòng
+ Đặt nhu cầu khách hàng lên hàng đầu
+ Trải nghiệm tích cực
+ Chăm sóc bởi đội ngũ có năng lực chuyên môn cao
+ Uy tín của doanh nghiệp

03

KINH DOANH

Shitek luôn chú trọng đầu tư hợp tác, nghiên cứu phát triển, phân phối độc quyền các sản phẩm, dịch vụ về chăm sóc xe đáp ứng nhu cầu khách hàng.

04

CÔNG NGHỆ

Shitek không ngừng tìm kiếm và áp dụng những sản phẩm, công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới về chăm sóc và nâng cấp xe hơi tại Việt Nam, đồng thời phát triển các dịch vụ cốt lõi, gia tăng trải nghiệm khách hàng.

05

THÀNH TÍCH

Shitek đề cao tính hợp tác và coi trọng giá trị đóng góp của từng thành viên cũng như mở rộng hợp tác Quốc tế.
- Hợp tác, nghiên cứu phát triển cùng các thương hiệu hàng đầu thế giới như Koch Chemie, Gyeon, Raytech, Evo-x
- Set up cho hơn 100 trung tâm chăm sóc xe tại Việt Nam như Carpla, Anycar, DLux, Toyota Long Biên, Honda Ninh Bình, Ford Quảng Bình,...
- Phát triển gia tăng các dịch vụ Car Care, cung cấp các giải pháp cho những đầu tư mới vào lĩnh vực
- Đẩy mạnh ngành công nghiệp phụ trợ xe nói chung và car care nói riêng

06

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Shitek là nơi hội tụ những con người có tinh thần làm việc quyết liệt, chuyên nghiệp và nhiệt huyết để đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Mỗi thành viên của Shitek luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu mỗi ngày để hoàn thiện bản thân, luôn hướng theo giá trị cốt lõi và văn hóa công ty.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực đổi mới, sáng tạo, phát triển và tìm hiểu thêm những sản phẩm mới, dịch vụ mới chất lượng nhất. Tại Shitek, mỗi thành viên đều được xác định và coi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Bất cứ ai ở vai trò hay vị trí nào, chúng tôi đều tự hào là Người Shitek.

PARTNERS

PARTNERS564

PROJECTS

PROJECTS356

CUSTOMERS

CUSTOMERS789

DETAILERS

DETAILERS856

Khách hàng nói về chúng tôi

Banner

TIN CẬY CÙNG PHÁT TRIỂN

TIN CẬY CÙNG PHÁT TRIỂN

LIÊN HỆ1900998816

Bản quyền thuộc về SHITEK