KHÓA HỌC CHĂM SÓC XE TẠI VIỆT NAM ĐƯỢC ĐÀO TẠO BỞI CÁC CHUYÊN GIA ĐẾN TỪ KOCH CHEMIE

Ngày đăng : 2023-10-16 02:34:15

Giai đoạn 2022-2030 là khoảng thời gian thị trường chăm sóc xe tại Việt Nam có nhiều biến động, đa phần theo hướng tích cực. Trong đó, xu thế chăm sóc xe đã chuyển dịch từ phương pháp truyền thống, các tiệm rửa xe gia đình lên một mức độ chuyên nghiệp, bài bản hơn. Chính vì vậy với những yêu cầu khắt khe hơn của khách hàng, kỹ thuật viên chăm sóc xe bắt buộc phải được đào tạo bài bản, nắm vững các nguyên lý của từng công đoạn chăm sóc xe, thứ tự từng bước, từng công dụng của dòng hóa chất, dòng máy đánh bóng,… 

Thấu hiểu điều này Shitek Việt Nam đồng hành cùng thương hiệu hóa chất chăm sóc xe Koch Chemie chính thức mở khóa học: KOCH CHEMIE EXCLUSIVE TRAINING COURSE tại Việt Nam 

1. Tiềm năng thị trường ô tô tại Việt Nam

Thị trường ô tô ngày càng phát triển mạnh tại Việt Nam, cụ thể Theo dự báo của Bộ Công Thương, thị trường ô tô Việt Nam sẽ đạt quy mô từ 700.000 - 800.000 xe/năm vào năm 2025 và trên 1 triệu xe/năm vào năm 2030 nhưng để đạt được điều đó, ngành công nghiệp ô tô Việt Nam còn rất nhiều thứ phải làm. Tuy nhiên, mục tiêu trước mắt và khả thi nhất của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam có thể đạt được là vượt qua Malaysia.

Tiềm năng phát triển thị trường ô tô tại Việt Nam

Qua đây có thể thấy xu hướng thị trường ô tô thay đổi, kéo theo sự thay đổi của ngành Detailing. Nếu như khoảng 10 năm trước đây, Detailing mới bắt đầu du nhập vào Việt Nam, khái niệm này vẫn còn khá mới mẻ ở thời điểm đó thì khoảng 5 năm trở lại đây, Detailing đang trở thành một xu hướng phát triển mạnh mẽ, một nhu cầu không thể thiếu của các chủ xe. Thay vì sử dụng dịch vụ tại các garage nhỏ, tiệm rửa xe,… giờ đây, khách hàng đang đặt sự ưu tiên cho những trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp, chuẩn Detailing. 

2. Đôi nét về hóa chất chăm sóc xe Koch Chemie

Hiện nay, nhu cầu sở hữu xe hơi ngày càng tăng lên nên thị trường các sản phẩm chăm sóc xe hơi cũng phong phú, đa dạng hơn để khách hàng có thể lựa chọn. Có nhiều dòng sản phẩm chăm sóc xe hơi thuộc nhiều thương hiệu khác nhau, chủ yếu là những thương hiệu đến từ nước ngoài nghiên cứu chuyên sâu phù hợp với hầu hết những dòng xe. Và cũng có những sản phẩm dành riêng cho các loại động cơ xe khác nhau. Tùy vào loại xe, nhu cầu sử dụng, tính chất nội thất,… mà người dùng có thể tùy chọn những sản phẩm chăm sóc xe hơi phù hợp. 

Đôi nét về hóa chất chăm sóc xe hơi Koch Chemie

Chính vì vậy thương hiệu Koch Chemie đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu phát triển nhiều dòng sản phẩm khác để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Hiện nay, các sản phẩm chăm sóc xe KCX đang tập trung vào phát triển các sản phẩm tương ứng với các dịch vụ như đánh bóng & hiệu chỉnh bề mặt sơn, phủ ceramic, vệ sinh nội ngoại thất, vệ sinh khoang máy, vệ sinh kính, khử mùi...Các dịch vụ này thường khó thực hiện, thời gian dài, yêu cầu quá phức tạp về không gian, thiết bị và máy móc. Chính vì vậy, khách hàng khó có thể tự sử dụng vệ sinh xe tại nhà mà cần phải đến những detailer chuyên nghiệp. 

3. Khóa học Koch Chemie Exclusive Training Course

Tham gia Koch Chemie Exclusive Training Course, học viên sẽ được gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu tới từ Trụ sở chính của Koch Chemie để cập nhật những tri thức mới nhất về chăm sóc xe hơi (công nghệ, kỹ thuật) trong ngành Detailing thế giới, đồng thời học các kiến thức, kỹ năng sử dụng hóa chất chăm sóc xe chuyên sâu trong detailing. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học có giá trị trên toàn cầu. 

Tại Shitek Bình Dương(105 Ngọc Thạch, Thủ Dầu Một), khóa học diễn ra 2 ngày vào 8/12/2023 - 9/12/2023 dưới sự hướng dẫn của 2 chuyên gia hàng đầu Koch Chemie: 

  • Alexander Klassen - Giám đốc bán hàng khu vực Châu Á
  • Yuri - Chuyên gia kỹ thuật từ Head Office KCX

Khóa học Koch Chemie Exclusive Training Course

Sau khi hoàn thành khóa, học viên không những nhận được chứng chỉ được ký bởi Head Office KCX mà còn nhận được rất nhiều kiến thức từ 2 chuyên gia về các loại hóa chất và sản phẩm chăm sóc ô tô, bao gồm cả sự lựa chọn, ứng dụng vào quy trình chăm sóc xe chuẩn Detailing. Học viên sẽ được học về các thành phần, cơ chế hoạt động và ứng dụng của các sản phẩm Koch Chemie. Từ đó có thể  bảo dưỡng, và bảo vệ xe ô tô một cách hiệu quả.

Ngoài ra, khóa học còn giúp học viên được thực hành trực tiếp các kỹ thuật chăm sóc ô tô bằng cách sử dụng các sản phẩm Koch Chemie. Điều này giúp học viên có thể nắm vững các kỹ năng cần thiết và có thể áp dụng trong thực tế.

Bằng việc hoàn thành khóa học Koch Chemie, học viên không chỉ nâng cao trình độ chuyên môn mà còn có thể tự tin mở gara, cửa hàng bán hóa chất, trung tâm trong lĩnh vực chăm sóc ô tô. Điều này có thể giúp bạn gia tăng thu nhập, có thêm cơ hội nghề nghiệp cho bản thân. 

4. Shitek - Đại diện phân phối Koch Chemie tại Việt Nam đồng hành trong khóa học 

Shitek - Đơn vị đại diện phân phối độc Koch Chemie tại Việt Nam. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia khóa học của KCX. Với hơn 6 năm kinh nghiệm tổ chức đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên theo hình thức chuyên nghiệp, mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng Shitek tin rằng khóa học lần này sẽ không làm những người có đam mê xe hơi, yêu thích nghề Detailing thất vọng.

Khóa đào tạo Koch Chemie tại Shitek Auto Detailing giúp học viên hiểu rõ hơn về các kiến thức, kỹ năng sử dụng hóa chất, công cụ trong việc chăm sóc xe chuyên nghiệp, cập nhật liên tục xu hướng và công nghệ mới nhất trong ngành detailing trên thế giới.

Hy vọng bài viết trên đây đem lại nhiều thông tin hữu ích về khóa học, nếu bạn tham gia khóa học Shitek sẽ luôn đồng hành cùng các học viên có nhu cầu kinh doanh lĩnh vực Detailing, thành lập nhiều hội nhóm để thảo luận, giải đáp thắc mắc về nhiều chủ đề khác nhau, tìm hiểu về toàn bộ các sản phẩm và công cụ chi tiết cho ngành chăm sóc xe.

KOCH CHEMIE VIỆT NAM

Độc quyền phân phối các sản phẩm Koch Chemie từ Đức
Hotline: 1900998816
Email: info@shitek.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/KochChemie.VietNam1
Website: https://shitek.com.vn/

Bài viết liên quan

Bản quyền thuộc về SHITEK