KHỞI ĐỘNG THÁNG MỚI - KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO DETAILING CHUYÊN NGHIỆP TẠI SHITEK

Ngày đăng : 2024-03-30 15:13:07

Tháng 4 tới, tại Shitek sẽ khai giảng khóa học Detailing chuyên nghiệp dành cho ai có đam mê, muốn phát triển trong ngành. Khi đến với Shitek, học viên sẽ được đào tạo bài bản từ những chuyên gia Detailers đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Cam kết sau khóa học học viên, có thể nắm vững kiến thức cũng như lộ trình nghề nghiệp phát triển rõ ràng.

Các khóa học từ cơ bản đến nâng cao

Hiện tại, Shitek đã xây dựng 2 khóa học, giúp học viên có thể nắm chắc các kiến thức, kỹ năng cần thiết từ cơ bản đến nâng cao. Mỗi khóa học của Shitek đều có giáo án, tư liệu học được thiết kế bài bản, tỉ mỉ nhất có thể. Từ đó, giúp học viên có thể nắm bắt nhanh các kỹ thuật, quy trình chăm chuyên nghiệp.  Hiện tại, tại Shitek đang có các khóa học từ cơ bản đến nâng cao: Detailing, Tinting.

Khóa học Detailing

Học viên được đào tạo trực tiếp, vừa học vừa làm, tiếp cận thực tế từ các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Trang thiết bị học tập hiện đại, bắt kịp xu hướng thế giới, học hỏi quy trình vận hành trung tâm sau khi hoàn thành khóa học. Khóa học detailing sẽ bao gồm:

  • Lý thuyết các quy trình rửa xe, vệ sinh nội thất/ ngoại thất, phủ Ceramic, hiệu chỉnh bề mặt sơn
  • Thực hành chuyên sâu trực tiếp trên xe 

Khóa học Tining

Tinting là một khóa học chuyên về việc dán phim bao gồm các kỹ năng như chuẩn bị bề mặt, cắt phim, dán phim và các kỹ thuật khác để đảm bảo kết quả tốt nhất.

  • Phim cách nhiệt
  • Phim bảo vệ bề mặt sơn PPF/  Phim bảo vệ kính (WPF)
  • Wrap đổi màu xe 

Học viên có thể lựa chọn học 1 hoặc cả 2 khóa học. Với lộ trình học từ 1 đến 1,5 tháng cho 1 khóa.

Học viên sẽ nhận được những gì?

Shitek tự tin là đơn vị có khả năng cung cấp các khóa đào tạo Detailing bài bản hàng đầu tại Việt Nam. Khi đăng ký tham gia các khóa học, học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tâm trên nhiều khía cạnh khác nhau.

ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU 

Học viên sẽ được đào tạo trong môi trường năng động, chuyên nghiệp bởi các chuyên gia hàng đầu về chăm sóc xe . Học viên sẽ được truyền đạt và nắm vững các kiến thức, kỹ năng cốt lõi, qua đó biết cách tự xử lý các vấn đề phát sinh. Kết thúc khóa đào tạo, học viên được cấp bằng chứng nhận có giá trị, chứng nhận tay nghề của Shitek Auto Detailing.

LÀM CHỦ CÁC QUY TRÌNH 

Shitek chú trọng tính thực tiễn, đảm bảo đầy đủ các điều kiện phòng học, lý thuyết luôn đi cùng thực hành, bao gồm nhiều trang thiết bị công nghệ cần thiết khác. Giáo trình được thiết kế chi tiết, sinh động kết hợp phương pháp dạy đơn giản, dễ hiểu, đảm bảo học viên sẽ nhanh chóng nắm bắt và trở thành những kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Học viên cũng sẽ được tiếp cận với các quy trình chăm sóc xe hơi chuẩn hóa theo các tiêu chuẩn của Châu  u, chú trọng hơn vào tính chuyên nghiệp, sự tỉ mỉ, cẩn thận trong từng thao tác.

ĐƯỢC HỖ TRỢ TỪ HỌC VIỆN 

Sau khi kết thúc khóa đào tạo, học viên xuất sắc có nhu cầu sẽ được nhận làm việc ngay tại Hệ thống trung tâm của Shitek. Bên cạnh đó, học viên được hỗ trợ mua các sản phẩm phấn phối bởi Shitek Auto Detailing với mức giá hấp dẫn và hỗ trợ kỹ thuật. Đặc biệt, hoàn toàn không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác khi tham gia khóa học tại đây. Một cách khác, học viên cũng có thể nhận được sự hỗ trợ, giới thiệu việc làm tại các trung tâm chăm sóc xe hơi khác. 

Kết luận

Khóa học đã gần đến ngày khai giảng, chỉ còn ít slot nữa thôi. Vì vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký để trở thành chuyên gia Detailing, có cơ hội phát triển rộng mở hơn trong lĩnh vực chăm sóc xe hơi này.


CÔNG TY TNHH SHITEK
Đào tạo nghề chăm sóc xe cao cấp, chuyên nghiệp
Hotline: 1900998816
Email: info@shitek.com.vn
Website: https://shitek.com.vn/

Bài viết liên quan

Bản quyền thuộc về SHITEK