KOCH CHEMIE - QUÁ TRÌNH TỪ 1 GARA NHỎ ĐẾN THƯƠNG HIỆU LỚN TRÊN THẾ GIỚI

Ngày đăng : 2023-10-19 07:37:15

Koch Chemie không còn quá xa lạ trong ngành detailing với hóa chất chăm sóc xe chất lượng cao hàng đầu thế giới. Phải mất rất nhiều thời gian tìm hiểu và nghiên cứu không ngừng nghỉ để tạo ra những sản phẩm tốt và uy tín như vậy. 

Năm 1968

Tất cả bắt đầu từ năm 1968, Hans Koch - người sáng lập thương hiệu Koch Chemie sau này đã bắt đầu phát triển công thức dung dịch đánh bóng trong gara nhỏ ở nhà vì không hài lòng với các hóa chất chăm sóc xe chất lượng kém lúc bấy giờ. Và kết quả là các sản phẩm đã có hiệu quả rất tốt nên nhanh chóng được đón nhận và đánh giá cao bởi các chuyên gia và khách hàng. 

Năm 1970

Với nền tảng đó, Hans Koch đã sáng lập Công ty Koch Chemie GmbH. Vào giữa những năm 1970, dây chuyền sản xuất hàng loạt được đưa vào hoạt động. Năm 1971, công ty đã có đủ khả năng để chuyển trụ sở chính về Unna, Đức. 

Hans Koch đã sáng lập Công ty Koch Chemie GmbH

Năm 1990

Định vị bản thân là đơn vị tiên phong đổi mới trong lĩnh vực hóa chất chăm sóc xe, dưới sự nỗ lực không ngừng, Koch Chemie cho ra đời dòng sản phẩm Koch Chemie Star năm 1990. Với chất lượng tuyệt vời, nhiều sản phẩm trong bộ sưu tập này vẫn được giữ nguyên công thức cho tới ngày nay. 

Koch Chemie cho ra đời dòng sản phẩm Koch Chemie Star năm 1990

Năm 2000

Đến những năm 2000, công ty tiếp tục được điều hành bởi 2 người con của Hans Koch là Axel và Leoni Koch, đánh dấu bước đột phá và tiến vào thị trường quốc tế của Koch Chemie. 

Năm 2017

Năm 2017, Koch-Chemie trở thành một phần của Tập đoàn Novarc của Pháp và Vincent Bossert tiếp quản vị trí CEO. Cơ cấu và thương hiệu của Koch-Chemie tiếp tục phát triển và hưởng lợi từ sự kết hợp trong tập đoàn.

Koch-Chemie trở thành một phần của Tập đoàn Novarc của Pháp và Vincent Bossert tiếp quản vị trí CEO.

Năm 2019

Tháng 11 năm 2019, Koch Chemie lần đầu tham dự triển lãm SEMA tại Las Vegas và bắt đầu cuộc tiến công mạnh mẽ vào thị trường Hoa Kỳ.

Năm 2020

Đến tháng 7 năm 2020, Koch Chemie đã có trụ sở chính đầu tiên tại Hoa Kỳ. Tại đây, danh tiếng của hóa chất chăm sóc xe chất lượng cao càng lan rộng và được nhiều người quan tâm và tin dùng. 

Hiện tại

Cho đến hiện tại Koch Chemie đã phân phối sản phẩm đến nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Hy vọng các sản phẩm Koch Chemie Việt Nam sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ quý khách hàng. 

Cho đến hiện tại Koch Chemie đã phân phối sản phẩm đến nhiều quốc gia trên thế giới

CÔNG TY TNHH SHITEK

Phân phối độc quyền sản phẩm, dịch vụ, phụ kiện chăm sóc xe cao cấp
Hotline: 1900998816
Email: info@shitek.com.vn
Website: https://shitek.com.vn/

Bài viết liên quan

Bản quyền thuộc về SHITEK