HOÁ CHẤT

Chúng tôi không ngừng phấn đấu đem lại cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc xe chất lượng nhất, phù hợp với nhiều dòng xe khác nhau trên thị trường. 

- Phân phối độc quyền tại Việt Nam hoá chất Koch Chemie từ Đức tân tiến, chăm sóc và làm sạch nhanh chóng, thân thiện với người dùng

- Phân phối các sản phẩm Detailing Gyeon đến từ Hàn Quốc thuộc top đầu thế giới tạo ra phong cách chăm sóc xe hiện đại, tiện ích và khác biệt

- Bảo vệ, bảo dưỡng với các bộ sản phẩm chuyên dụng, đem lại hiệu quả cao 

- Tiết kiệm chi phí, giúp xe bảo toàn giá trị sử dụng 

Shitek Auto Detailing luôn đảm bảo mang đến các hoá chất đạt được các yêu cầu cao về chất lượng, độ bền và tính dễ dàng sử dụng.

 

PHỤ KIỆN

Shitek Auto Detailing chuyên cung cấp, phân phối độc quyền các loại phụ kiện cần thiết, giúp tăng tính tiện nghi, an toàn và bảo vệ cho người dùng. 

- Phân phối độc quyền phim cách nhiệt RayTech công nghệ Mỹ, cam kết bảo hành trọn đời khi sử dụng
- Phụ kiện nâng cấp xe hơi thương hiệu Evo-X Auto Tuning
- Tư vấn, lựa chọn được sản phẩm, đồ chơi xe hơi cao cấp với mức giá hấp dẫn 
- Cam kết sản phẩm phụ kiện chính hãng, đảm bảo an toàn và tuân thủ theo pháp luật Việt Nam 
- Công nghệ tân tiến, tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho xe và bảo vệ an toàn trên mọi cung đường

Shitek chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm ưng ý nhất khi sử dụng phụ kiện, đem lại những tiện ích mà bạn không thể bỏ lỡ.

 

 

SHITEK DỊCH VỤ 

Shitek Auto Detailing hướng tới trở thành chuỗi trung tâm chăm sóc xe - Detailing hàng đầu. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cao cấp như: 
▪️ Rửa xe đúng cách, chuẩn 10 bước Châu Âu
▪️ Phủ Ceramic tăng độ bền, độ bóng, độ cứng cho xe
▪️ Dán phim cách nhiệt Raytech bảo vệ sức khỏe cho gia đình và nội thất xe
▪️ Dán PPF bảo vệ lớp sơn zin của xe 
▪️ Vệ sinh nội/ngoại thất
▪️ Đánh bóng/hiệu chỉnh bề mặt sơn trả lại độ sáng bóng tức thì
▪️ Wrap đổi màu thể hiện phong cách riêng
Với mục tiêu mở rộng hệ thống xưởng dịch vụ trong và ngoài nước, Shitek luôn cố gắng phát triển từng bước vững chắc, không đi theo số lượng xưởng nhượng quyền mà tập trung chất lượng phục vụ. Hơn hết, chúng tôi luôn đồng hành cùng các nhà đầu tư có tâm và có tầm, đặc biệt có chung đam mê về ngành Detailing để đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

ĐÀO TẠO

Shitek Auto Detailing là địa chỉ đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực detailing, giúp các học viên hiểu rõ, hiểu đúng, chính xác và trau dồi các kỹ năng chăm sóc xe chuyên nghiệp. Chúng tôi đào tạo các hạng mục:
- Khóa học Detailing: Đào tạo các quy trình chăm sóc xe chuyên sâu, được giảng dạy trực tiếp với các chuyên gia. 
- Khóa học Dán phim cách nhiệt: Biết cách sử dụng phim, đào tạo tất cả kỹ năng dán phim, thực hành trêb đa dạng loại cửa kính và các mẹo xử lý khi gặp sự cố.
- Khóa học Độ đèn: Nắm vững các kiến thức về các loại thiết bị đèn, vị trí, công dụng. Thực hành nâng cấp, lắp đặt đèn với công nghệ và quy trình tân tiến. 
Tất cả các khoá học bao gồm lý thuyết và thực hành, hướng dẫn và sử dụng máy móc cũng như bộ hoá chất chăm sóc xe hàng đầu thế giới. Với các dịch vụ chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại, Shitek chính là địa chỉ đào tạo Detailing không thể bỏ qua.

XÂY DỰNG

Với kinh nghiệm tư vấn setup cho hơn 100 trung tâm, Shitek Auto Detailing cung cấp giải pháp xây dựng trung tâm chăm sóc xe detailing chuyên nghiệp, phát huy tối đa hiệu năng sử dụng với chi phí tiết kiệm và đi vào hoạt động hiệu quả.
- Dựng layout 3D toàn xưởng, tối ưu hoá diện tích sử dụng và nguyên vật liệu xây dựng
- Cung cấp thiết bị, hóa chất detailing top đầu thế giới Gyeon & Koch Chemie
- Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh giúp hiểu đúng về ngành Detailing và giảm thiểu tối đa rủi ro
- Hỗ trợ Marketing, đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình vận hành hệ thống

Shitek Auto Detailing sẽ mang lại những thành công vượt trội cho bạn trong lĩnh vực chăm sóc xe chuyên nghiệp.

Các thương hiệu

Banner

TIN CẬY CÙNG PHÁT TRIỂN

TIN CẬY CÙNG PHÁT TRIỂN

LIÊN HỆ1900998816

Bản quyền thuộc về SHITEK