NÊN HỌC NGHỀ DETAILING Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI? KINH NGHIỆM CHỌN TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE CHUYÊN NGHIỆP

Ngày đăng : 2024-05-09 10:00:30

Bạn đang tìm hiểu và chưa biết nên học nghề Detailing ở đâu Hà Nội? Hãy để Shitek mách bạn một số kinh nghiệm lựa chọn các trung tâm chăm sóc xe hơi vừa uy tín, vừa chuyên nghiệp nhất.

Cơ hội, thách thức của ngành nghề Detailing

Thị trường xe hơi tại Việt Nam đang trong giai đoạn lớn mạnh và có khả năng sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai. Chính vì vậy, các dịch vụ đi kèm cùng ngành nghề chăm sóc xe hơi cũng có tiềm năng mở rộng rất lớn. Nắm bắt cơ hội này, có rất nhiều bạn trẻ muốn tham gia ngành nghề này. Tuy nhiên, bên cạnh cơ hội nghề nghiệp tốt là một số thách thức, khó khăn mà các detailers cần vượt qua.


 

Thị trường mở rộng, nguồn nhân lực, thợ mới rất nhiều nên mức độ cạnh tranh càng cao hơn. Dù vậy, hầu hết detailers đều có tay nghề còn non trẻ, thiếu những chuyên gia, kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao. Nên để có nhiều “đất bén rễ”, mở ra các cơ hội nghề nghiệp tốt hơn, con đường phát triển rõ ràng hơn thì việc học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, kiến thức là không thể thiếu.
Hiện nay, trên thị trường đã có rất nhiều bên cung cấp các dịch vụ đào tạo, khóa học Detailing. Và tất nhiên, chất lượng giảng dạy tại các trung tâm này cũng rất khác nhau. Học viên hãy cân nhắc, lựa chọn thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Ở Hà Nội nên học nghề Detailing ở đâu chuyên nghiệp?

Việc lựa chọn trung tâm chăm sóc xe theo học là rất quan trọng để giúp bạn trở thành một chuyên gia trong ngành. Vậy làm sao để biết một trung tâm có uy tín hay không? 

Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp

Shitek sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chọn trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp nhất.

Cơ sở vật chất

 

 

Đây là điều dễ đánh giá bằng mắt thường nhất. Một trung tâm có không gian rộng chưa chắc đã chuyên nghiệp, nhưng một trung tâm chuyên nghiệp, uy tín chắc chắn phải có đủ không gian rộng rãi để thực hiện các dịch vụ chăm sóc xe hơi. Bên cạnh đó, trang thiết bị đầy đủ, chất lượng và hiện đại cũng là một điều kiện giúp bạn đánh giá mức độ chuyên nghiệp của trung tâm đó.

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên

Bên cạnh cơ sở vật chất, trang thiết bị thì tay nghề của thợ, kỹ thuật viên chăm sóc xe cũng là yếu tố quyết định mức độ chuyên nghiệp, uy tín của trung tâm đó. Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp trung tâm xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Thêm nữa, khi tham gia đào tạo tại những trung tâm này, học viên cũng sẽ được truyền đạt các kiến thức, kỹ năng tốt hơn.

Chất lượng dịch vụ 

 

 

Chất lượng dịch vụ luôn là giá trị cốt lõi của một trung tâm chăm sóc xe hơi. Đây là yếu tố có thể đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi đến với trung tâm, được đánh giá dựa trên nhiều khía cạnh từ đội ngũ chăm sóc khách hàng, tiếp nhận tư vấn đến quy trình thực hiện các dịch vụ chăm sóc xe hơi và cuối cùng là kết quả đem lại.

Địa chỉ đào tạo nghề Detailing bài bản Hà Nội

Nếu bạn có đam mê, muốn theo đuổi ngành nghề chăm sóc xe hơi tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, hãy đến với Shitek Auto Detailing. Tại đây, học viên sẽ được tham gia những khóa đào tạo bài bản nhất.
Mỗi khóa học của Shitek đều có giáo án, tư liệu học được thiết kế bài bản, tỉ mỉ. Từ đó, giúp học viên có thể nắm bắt nhanh các kỹ thuật, quy trình chăm chuyên nghiệp.  Hiện tại, tại Shitek đang có các khóa học từ cơ bản đến nâng cao: Detailing, Tinting.
Lộ trình học sẽ kéo dài trung bình từ 45 đến 60 ngày cho một khóa học. Trong suốt quá trình đó, học viên không chỉ học kiến thức, lý thuyết suông mà được thực hành song song với các trang thiết bị hiện đại, sự hướng dẫn từ các chuyên gia Detailer có kinh nghiệm cùng các bài test kỹ năng định kỳ. 
Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ công nhận tay nghề của bản thân cùng nhiều cơ hội việc làm tốt và sự hỗ trợ tận tâm, hết mình đến từ Shitek.

 

Tìm hiểu thêm: Học Detailing bài bản nhất Hà Nội !

Kết luận

Học nghề Detailing không khó nhưng cần đam mê, chăm chỉ và trau dồi kỹ năng của bản thân. Hãy đến Shitek để tham gia khóa đào tạo nâng cao khả năng, tay nghề của bản thân, từ đó bạn có thể tiếp cận nhiều cơ hội phát triển tốt hơn. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY TNHH SHITEK
Phân phối độc quyền sản phẩm, dịch vụ, phụ kiện chăm sóc xe cao cấp
Hotline: 1900998816
Email: info@shitek.com.vn
Website: https://shitek.com.vn/

Bài viết liên quan

Bản quyền thuộc về SHITEK