NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU TẠI SHITEK AUTO DETAILING - LỐI ĐI MỚI CHO BẠN

Ngày đăng : 2023-02-21 04:09:39

Dịch vụ detailing ô tô ngày nay không chỉ đơn thuần là rửa xe ô tô và vệ sinh nội thất thông thường nữa. Nó còn là cách các chủ doanh nghiệp tập trung vào việc nâng cấp sản phẩm, đầu tư các trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất, quy trình hiện đại để thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng hơn.

1. Tương lai về ngành Detailing tại Việt Nam

Theo số liệu thống kê, trong 9 tháng đầu năm 2019, thị trường Việt Nam đã tiêu thụ gần 290.000 xe ô tô. Hầu hết là những hãng sản xuất ô tô lớn trên quốc tế từ hãng có mức giá trung bình như Toyota, Honda, Mazda, Kia, Hyundai, Tập đoàn Mitsubishi, Ford … đến các thương hiệu xe sang như Mercedes, BMW, Audi…. Đặc biệt, việc tập đoàn lớn Vingroup tham gia ngành sản xuất ô tô với sự sinh ra của VinFast một lần nữa cho thấy thị trường ô tô của nước ta tiềm năng lớn đến thế nào.

Tiềm năng thị trường ô tô tại Việt NamNhững năm gần đây, dịch vụ chăm sóc xe ô tô (còn gọi là Detailing) có tốc độ tăng trưởng cực mạnh ở nước ta. Nhưng theo nhiều chuyên gia dự báo sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong tương lai, đặc biệt là giai đoạn từ nay đến năm 2030. Bởi tiềm năng tăng trưởng vượt bậc của ngành ô tô Việt Nam, khuynh hướng người Việt lựa chọn ô tô làm phương tiện đi lại chính là điều “không sớm thì muộn”. Vậy làm thế nào để vừa bắt kịp xu hướng lại vừa thỏa mãn được niềm đam mê, câu trả lời chính là mở trung tâm detailing chuyên nghiệp cho ô tô, vừa an toàn, vừa chất lượng, đảm bảo sự chuyên nghiệp phát triển lâu dài về sau.

2. Những điều cần biết khi mở trung tâm chăm sóc xe

- Phải có mặt bằng ở vị trí tốt với diện tích tốt nhất từ 300 – 500 m2

- Tham gia một khóa đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về ngành chăm sóc xe hơi Detailing chuyên nghiệp tại các địa chỉ trung tâm chăm sóc xe hơi uy tín.

- Phải có niềm đam mê với ngành công nghiệp ô tô.

- Học đào tạo về cách quản lý, vận hành một trung tâm chăm sóc xe hơi.

- Cần có kiến thức về sale, marketing để giúp phát triển trung tâm.

- Cần phải có một số vốn dao động từ 700 triệu đến 1,5 tỷ đồng.

Việc vận hành một trung tâm chăm sóc ô tô Detailing chuyên nghiệp đòi hỏi chi phí lớn về các loại chi phí như tiền thuê mặt bằng, tiền nhân viên, tiền sản phẩm, các công nghệ phải được cập nhật liên tục. Vì vậy một trung tâm chăm sóc xe nếu không có doanh thu tốt và vận hành đúng đắn rất dễ phá sản, đóng cửa. Hiện nay, các thương hiệu đều phát triển theo hình thức nhượng quyền, vậy “Nhượng quyền thương hiệu” có thể tạo điều kiện cho khách hàng có nhu cầu kinh doanh các dịch vụ chăm sóc xe đứng vững trên thị trường hay không?

3. Sơ lược về Shitek Auto Detailing - Hệ thống chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp 

Shitek Auto Detailing là trung tâm chăm sóc xe hơi Detailing chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chuỗi cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam, luôn áp dụng và cập nhập công nghệ mới nhất theo chuẩn Detailing quốc tế. Hóa chất được sử dụng trong quá trình chăm sóc đều được nhập khẩu từ Đức thân thiện với môi trường, sức khỏe của người sử dụng và đảm bảo độ bền cho xe. Cùng đội ngũ Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và luôn có trách nhiệm, có tâm với nghề. 

Nhượng quyền thương hiệu tại ShitekKhi nhượng quyền tại Shitek, bạn sẽ được chuyển giao các công nghệ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp. Với các dịch vụ như: Rửa xe đúng cách với 11 bước, vệ sinh khoang máy, vệ sinh nội thất tỉ mỉ từ A-Z, Dán phim bảo vệ PPF, Dán phim cách nhiệt, Phủ Ceramic và các phụ kiện nâng cấp xe thêm phần cá tính, độc đáo…. Hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn setup cho 100+ trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp trên toàn Việt Nam. Nhượng quyền thương hiệu tại Shitek bạn sẽ được xây dựng bài bản về hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ với độ uy tín và có vị thế trên thị trường, chính vì vậy đây sẽ là bước đi an toàn và hiệu quả nhất cho các nhà đầu tư muốn mở trung tâm chăm sóc xe. Để có thể trở thành bên được nhượng quyền tại Shitek bạn cần đạt được các điều kiện dưới đây

- Có kiến thức về ngành detailing và nguồn tài chính vững vàng  

- Có kinh nghiệm quản lý xưởng, quản lý nhân viên, yêu thích thương hiệu là lợi thế

- Hiểu và dành ra 01 phần doanh thu để thực hiện các hoạt động Marketing 

- Hiểu rõ hệ thống Nhượng quyền và sẵn sàng tuân thủ tuyệt đối các quy định của Bên Nhượng quyền (Shitek Auto Detailing).

- Không cho phép Bên Nhận quyền bán hoặc chuyển nhượng cho Bên thứ 3 nếu không được sự đồng ý của Bên Nhượng quyền.

- Bên Nhận quyền sẽ gửi nhân sự để bên Nhượng quyền đào tạo và yêu cầu phải đạt 100% các bài kiểm tra.

4. Nhượng quyền thương hiệu tại Shitek - Lối đi mới cho bạn

Nhượng quyền thương hiệu là gì? Đây là khái niệm còn khá mới mẻ với người Việt Nam tuy nhiên đây là một mô hình rất phát triển tại các nước Châu Mỹ và Châu  u. Nhượng quyền thương hiệu được hiểu đơn giản là bạn sẽ mua lại một thương hiệu nào đó để độc quyền kinh doanh tại một điểm mà bạn muốn kinh doanh.

Nhượng quyền thương hiệu tại Shitek Ngoài việc được sử dụng thương hiệu trong kinh doanh bạn còn được tư vấn setup, đào tạo bài bản về cách quản lý doanh nghiệp, kỹ thuật và nhân viên, bộ nhận diện thương hiệu sẽ giống nhau và đạt tiêu chuẩn được quy định. Loại mô hình kinh doanh thành công này đã chứng minh rằng sẽ thay thế các mô hình kinh doanh nhỏ lẻ và chiếm lĩnh trên thị trường.

Khi nhượng quyền tại Shitek bạn sẽ được những quyền lợi sau:

- Được sử dụng Thương hiệu Shitek Auto Detailing trong suốt quá trình hợp tác

- Được sử dụng độc quyền sản phẩm hoá chất detailing Gyeon & Koch Chemie hàng đầu thế giới, phim cách nhiệt RayTech công nghệ Mỹ, các sản phẩm phụ kiện thương hiệu EVO-X 

- Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn Quốc tế

- Được chuyển giao công nghệ và quy trình vận hành doanh nghiệp bài bản

- Được trở thành chi nhánh chính thức của Shitek để giao lưu, học hỏi và phát triển kinh doanh.

- Hỗ trợ cập nhật công nghệ, nâng cao kỹ thuật của hệ thống.

Shitek Auto Detailing - một trong những trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi tự hào là “điểm tựa” của những ai có mong muốn bắt đầu mở trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp. Đến với Shitek quy mô hoạt động của bạn sẽ được nâng cấp cũng như chất lượng dịch vụ được cải thiện tối đa, gọi ngay vào hotline 1900 998816 để được tư vấn ngay hôm nay!
 

Bài viết liên quan

Bản quyền thuộc về SHITEK