SET UP TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE HƠI - XU HƯỚNG CỦA TƯƠNG LAI

Ngày đăng : 2023-02-21 02:53:02

Làm chủ bản thân, làm chủ cuộc sống là đích hướng tới của mỗi người. Trong thời đại ngày nay, đầu tư vào lĩnh vực dịch vụ chăm sóc xe ô tô đang trở thành xu hướng của tương lai .

Tiềm năng thị trường

Số lượng xe hơi tại Việt Nam gia tăng

Số lượng người dân Việt Nam sở hữu một chiếc ô tô tăng đột biến, tốc độ tăng trưởng đạt 25,7% trong giai đoạn từ năm 2015 đến năm 2020. Số lượng người Việt Nam mua ô tô bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố: tốc độ đô thị hóa, thu nhập bình quân đầu người tăng, chính sách cho vay cởi mở của nhà nước và ngân hàng v.v..

Đặc biệt, khả năng mua xe tăng lên do thị trường xe ô tô có sự gia nhập của nhiều bên. Số lượng xe nhập khẩu nhiều lên, có những hãng xe nước ngoài thuộc dòng cao cấp như Mercedes đã được lắp ráp tại Việt Nam giúp giá thành giảm, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Ngoài ra, sự góp mặt của hãng xe nội địa như Vinfast cũng làm thị trường ô tô sôi động hơn, người tiêu dùng được hưởng lợi từ các chính sách cạnh tranh về giá. 

Vì vậy, số lượng xe ô tô tại Việt Nam sẽ tăng nhanh, dẫn đến một xu hướng chắc chắn là nhu cầu dịch vụ chăm sóc ô tô sẽ ngày càng tăng. Vì vậy, set up trung tâm detailing là lĩnh vực đáng để đầu tư.

Set up trung tâm cần những điều gì?

Để xây dựng một trung tâm detailing chuyên nghiệp cần rất nhiều yếu tố. Shitek liệt kê cho bạn một số những điều quan trọng nhất sau đây:

Địa điểm xây dựng trung tâm

Mặt bằng đóng vai trò rất quan trọng, quyết định tới 50% sự thành bại của một cơ sở làm dịch vụ vệ sinh chăm sóc ô tô.

Các bạn nên chọn những vị trí ở trung tâm, những khu vực đường lớn, dễ tìm, gần khu đông dân cư, có nhiều xe cộ qua lại, rộng rãi, có chỗ đậu xe thoải mái cho khách chờ….

Nhân sự có chuyên môn/ kỹ năng detailing

Tuyển và xây dựng một đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề, được đào tạo bài bản là yếu tố quan trọng nhất trong sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Chủ doanh nghiệp nên tuyển những kỹ thuật viên đã có kinh nghiệm hoặc gửi nhân sự của mình đi học tại các trung tâm chăm sóc xe uy tín, chuyên nghiệp. 

Học cách quản lý nhân sự, quản lý tài chính

Chủ doanh nghiệp cần tự trang bị cho bản thân các kiến thức về quản lý nhân sự, quản lý tài chính - dòng vốn vào, ra để có thể xây dựng và hướng doanh nghiệp phát triển theo lộ trình thích hợp nhất.

Tìm kiếm nguồn cung cấp hàng hóa

Tìm kiếm nguồn hàng hóa chất lượng

Đối với ngành dịch vụ ô tô, các hóa chất, trang thiết bị hiện đại, có kiểm định chất lượng tốt là một điểm thu hút và tạo độ uy tín trong lòng khách hàng khi khách hàng yên tâm rằng xế yêu sẽ được chăm sóc bằng những hóa chất tốt nhất. Vì vậy nguồn cung cấp hàng hóa, hóa chất phải là những nguồn chất lượng, giá cả hợp lý và có khả năng cung cấp hàng ổn định.

Lên kế hoạch marketing, khuyến mãi

Sau khi cơ sở đã hoàn thành được khoảng 80% tiến độ thì đây là lúc cần chuẩn bị cho các kế hoạch marketing.

Các chương trình khuyến mãi, giảm giá những ngày đầu khai trương là hình thức dễ nhất để thu hút khách hàng trong giai đoạn đầu. Tuy nhiên, chủ doanh nghiệp cần có kế hoạch marketing dài hơi để xây dựng thương hiệu, tạo chỗ đứng của mình trên thị trường và trong lòng khách hàng.

Để đáp ứng tất cả những yếu tố trên cần rất nhiều thời gian và tiền bạc. Chủ doanh nghiệp nên cân nhắc đến lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ setup trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Shitek Auto Detailing - đơn vị set up trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp

Set up trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp

Shitek đã có nhiều năm kinh nghiệm setup trung tâm chăm sóc xe hơi với hơn 100 khách hàng đã sử dụng dịch vụ và hài lòng.

Đến với Shitek, quý khách hàng sẽ được những quyền lợi sau đây:

✔️ Hỗ trợ xây dựng thiết kế chuyên nghiệp: Shitek cung cấp các bản vẽ phù hợp và khoa học nhất dựa trên địa điểm đã định sẵn.   

✔️ Hỗ trợ nhập hàng: Hiện tại Shitek là đơn vị phân phối của những hãng hóa chất chất lượng cao được công nhận trên thị trường như Gyoen, Koch Chemie… và phim cách nhiệt cao cấp Raytech đến từ Mỹ sẽ giúp rút ngắn thời gian tìm hiểu và nhập hàng cho doanh nghiệp.

✔️ Đào tạo nhân sự: Shitek có 6 xưởng chăm sóc ô tô trải dài từ Bắc vào Nam, có đầy đủ mọi điều kiện để nhân sự doanh nghiệp được đào tạo và có cơ hội trải nghiệm thực tế.

✔️ Hỗ trợ marketing: Chúng tôi hỗ trợ phát triển các kênh mạng xã hội để thu hút khách hàng trong giai đoạn đầu khai trương xưởng cho doanh nghiệp.

Xây dựng trung tâm Detailing là xu hướng đầu tư của tương lai, hãy bắt tay vào tìm hiểu và liên hệ với Shitek qua Hotline 1900 998816 để được tư vấn miễn phí!

Bài viết liên quan

Bản quyền thuộc về SHITEK