Spa ô tô là gì? Tư vấn mô hình spa ô tô chuyên nghiệp

Ngày đăng : 2023-04-15 13:42:17

Ngày nay, nhu cầu chăm sóc xe ô tô đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, rất nhiều chủ xe vẫn băn khoăn mô hình Spa Car hay Detailing? Đâu mới là kỹ thuật chăm sóc xe ô tô tốt nhất, mang lại hiệu quả tối ưu nhất? Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì đừng vội bỏ qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Detailing ô tô là gì? Hóa chất detailing ô tô chuyên nghiệp

Spa car là gì?

Spa Car là gì?

Về cơ bản, mô hình spa ô tô sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ xe hơi cơ bản và thường xuyên với mức chi phí hợp lý. Tuy nhiên Spa xe hơi đòi hỏi về mặt bằng lớn để đáp ứng được các dịch vụ chăm sóc xe.
Spa xe ô tô là những trung tâm chăm sóc xe, đa dạng với một số dịch vụ phổ biến sau:
Rửa xe cơ bản: Dịch vụ này rửa xe nhanh bên ngoài. Tuy nhiên, các khe kẽ sẽ không được làm sạch một cách chi tiết.

  • Vệ sinh nội thất: Hút bụi và lau sạch bề mặt ghế, tẩy bề mặt ghế da các loại phổ thông.
  • Đánh bóng nhanh: Sử dụng máy đánh bóng đồng tâm để xử lý các vết xước bên ngoài sơn do xe.
  • Phủ nano cho xe: Làm nhanh với các loại nano có độ bền vài ngày đến đến vài tuần.
  • Dán film cách nhiệt: Dịch vụ dán film cách nhiệt chống nắng. Đảm bảo được sự riêng tư cho người ngồi bên trong xe hơi.

Tiêu chí mô hình spa xe ô tô cao cấp

Tiêu chí mô hình spa ô tô cao cấp

Một mô hình spa xe ô tô cần đáp ứng các tiêu chí sau:

Chuyên nghiệp trong các dịch vụ chăm sóc xe hơi

Có nhiều Garage xe đã lấn sân sang chăm sóc xe hơi. Tuy nhiên thì thực tế chỉ những trung tâm cung cấp các dịch vụ chuyên về chăm sóc xe hơi mới có thể đảm bảo được chất lượng. Tại các trung tâm này thì các nhân viên, kỹ thuật viên chăm sóc xe phải qua trường lớp. Phải qua các khóa đào tạo bài bản, chuyên nghiệp đến từng chi tiết nhỏ trong công việc chăm sóc xe,... Như vậy thì mới có thể đảm bảo không gây ra sự cố hư hỏng, trầy xước trên xe,… nhất là với xe hơi thì phần vẻ bề ngoài là cực kỳ quan trọng. 

Các kỹ thuật viên phải được cấp chứng chỉ đào tạo

Như đã nói, tại những trung tâm chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp sẽ bảo đảm được chứng chỉ đào tạo của các kỹ thuật viên. Việc chăm sóc xe hơi không đơn giản chỉ là rửa xe, vệ sinh, đánh bóng bên ngoài. Công việc này còn bao gồm những phần phức tạp hơn như: vệ sinh khoang máy, dọn vệ sinh nội thất, hiệu chỉnh sơn xe khuyết tật,.. Đặc biệt là đối với những dòng xe cao cấp, những ‘siêu xe’ thì những hoạt động này sẽ càng phức tạp hơn. Do đó đòi hỏi các kỹ thuật viên phải có trình độ và kỹ năng rất chuyên nghiệp.

Có không gian dịch vụ riêng biệt

Mỗi một hoạt động chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp thì phải có từng phòng riêng biệt. Điều này để đảm bảo có chất lượng cao nhất theo yêu cầu. Chẳng hạn như phòng dám film, phòng xử lý bề mặt xe, phòng sơn xe,… sao cho điều kiện và nhiệt độ, độ ẩm đảm bảo tiêu chuẩn nhất. Giúp mang đến chất lượng cao nhất cho vẻ ngoài xe của bạn.

Các điểm chăm sóc xe ô tô giá rẻ không chuyên nghiệp sẽ sử dụng một không gian chung. Vì thế, bụi bẩn, nhiệt độ,.. không phù hợp khiến cho xe rất mau xuống cấp. Do đó, chủ xe cần phải cân nhắc trước khi chọn những trung tâm chăm sóc xe hơi.

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và có kinh nghiệm

Các bạn tuyệt đối không nên đến những spa xe ô tô mà bạn yêu cầu làm gì thì làm đó. Bởi vì các bạn không thể hiểu rõ tất cả về chiếc xe của mình. Vì vậy, sẽ dễ có những quyết định không đúng gây ảnh hưởng xe mà lãng phí thời gian tiền bạc.

Một spa ô tô chuyên nghiệp sẽ có trách nhiệm tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất đối với yêu cầu của bạn. Họ cần biết điều gì là tốt nhất cho khách hàng về hiệu quả lẫn chi phí, Để từ đó đưa những thông tin đầy đủ chính xác để khách hàng ra quyết định.

Chính sách bảo hành rõ ràng

Bất cứ spa ô tô chuyên nghiệp nào sau khi hoàn thành dịch vụ cũng đều phải có các chính sách bảo hành rõ ràng. Khi nhìn vào các chính sách bảo hành, bạn nên xem xét về sự rõ ràng của nó. Ví dụ như khi xe bị vấn đề gì thì sẽ được bảo hành như thế nào? Chứ không phải chỉ là bảo hành vài tháng 1 năm là đủ mà không biết sự bảo hành đó sẽ bao gồm những vấn đề gì.

Tư vấn thiết kế - setup spa ô tô chuyên nghiệp

Tư vấn thiết kế set up spa ô to chuyên nghiệp

Shitek chú trọng hợp tác đầu tư, nghiên cứu phát triển, phân phối độc quyền các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc xe hơi. Tại Shitek, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ setup, mở spa ô tô, trung tâm chăm sóc xe hơi từ A-Z. 

  • MIỄN PHÍ tư vấn hỗ trợ trung tâm chăm sóc xe hơi
  • Thiết lập và xây dựng quy trình tiêu chuẩn để xây dựng trung tâm
  • Đào tạo bán hàng, đào tạo kỹ thuật
  • Cung cấp các chiến lược kinh doanh địa phương
  • Cung cấp các sản phẩm hóa chất, thiết bị chăm sóc xe tốt nhất thế giới.
  • Hỗ trợ tiếp thị (video, tờ rơi, …)

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc xe, mô hình vận hành độc đáo và dòng sản phẩm độc quyền hàng đầu thế giới. Shitek không ngừng ứng dụng các sản phẩm, công nghệ bảo dưỡng, nâng cấp ô tô tiên tiến nhất thế giới tại Việt Nam. Shitek hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những thành công vượt trội trong lĩnh vực chăm sóc xe hơi.

Xem thêm: Đào tạo học nghề chăm sóc xe hơi ở đâu uy tín tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH SHITEK

Phân phối độc quyền sản phẩm, dịch vụ, phụ kiện chăm sóc xe cao cấp

Hotline: 1900998816

Email: info@shitek.com.vn

Website: https://shitek.com.vn/


 

Bài viết liên quan

Bản quyền thuộc về SHITEK