TOP 3 DUNG DỊCH KOCH CHEMIE CẦN CÓ TRƯỚC KHI HIỆU CHỈNH BỀ MẶT SƠN

Ngày đăng : 2024-02-27 09:01:30

Koch Chemie là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc ô tô và sản xuất nhiều loại dung dịch chất lượng cao để hiệu chỉnh bề mặt sơn. Dưới đây là ba loại dung dịch Koch Chemie mà SHITEK gợi ý cho bạn cần trước khi hiệu chỉnh bề mặt sơn để có thể đem lại hiệu quả tốt nhất: Clay spray, Orange power hoặc Teerwasche A.

Hiệu chỉnh bề mặt sơn ô tô - tầm quan trọng và những điều cần lưu ý

Hiệu chỉnh bề mặt sơn là giải pháp hoàn hảo để “xế yêu” của bạn trở nên sang trọng hơn với lớp sơn, vẻ ngoài bóng bẩy, hoàn mỹ. Tuy nhiên, để dịch vụ hiệu chỉnh bề mặt sơn có thể đạt hiệu quả tốt nhất thì bước đầu tiên: chuẩn bị bề mặt là rất quan trọng. 

Ở bước này, lớp sơn bên ngoài cần được làm lạch, loại bỏ những vết bẩn, nhựa đường, cặn hay dầu mỡ cứng đầu - là một trong những khó khăn của cả quy trình hiệu chỉnh mà không phải dung dịch tẩy rửa nào cũng phát huy tác dụng. Vậy nên, việc lựa chọn, sử dụng các sản phẩm chuyên dụng có thể quyết định chất lượng của việc làm sạch, chuẩn bị tiến hành hiệu chỉnh. Và Shitek chọn tin dùng các sản phẩm của Koch Chemie: Clay spray, Orange power, Teerwasche A. Đây là những sản phẩm vừa có hiệu quả tẩy rửa rất tốt, vừa an toàn với bề mặt sơn xe.

Tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY!

Top 3 dung dịch Koch Chemie khiến việc hiệu chỉnh bề mặt sơn ô tô dễ dàng hơn.

Trước khi bắt đầu hiệu chỉnh, kỹ thuật viên cần đảm bảo rằng bề mặt sơn được làm sạch, loại bỏ bụi, dầu mỡ và các chất bẩn khác. Sử dụng các sản phẩm tẩy rửa ô tô chuyên dụng để đạt được kết quả tốt nhất như: Clay spray, Orange power hoặc Teerwasche A.

Clay spray koch chemie

Top 3 dung dịch Koch Chemie cần có trước khi hiệu chỉnh bề mặt sơn

CLAYSPRAY - Sản phẩm sử dụng cùng đất sét (clay), giúp miếng đất sét trượt nhẹ nhàng trên bề mặt xe để loại bỏ hoàn toàn bụi sơn và làm mịn bề mặt mà không gây trầy xước. Từ đó tạo điều kiện hoàn hảo để thực hiện các bước tiếp theo trong quá trình đánh bóng hoặc bảo vệ tiếp theo.
Được sản xuất kết hợp công nghệ tiên tiến cùng các thành phần chất lượng cao để tạo ra một lớp dung dịch trơn trượt dễ sử dụng và tiết kiệm tối đa thanh clay. Thêm nữa, Clay Spray rất an toàn và thân thiện với các vật liệu khác nhau trên xe như sơn, kính, nhựa, kim loại và nhôm. 

Orange power koch chemie

Top 3 dung dịch Koch Chemie cần có trước khi hiệu chỉnh bề mặt sơn

Sản phẩm đặc biệt có tác dụng nhanh, bay hơi chậm dựa trên chiết xuất cam tự nhiên. Loại bỏ dư lượng keo bám trên các bề mặt kim loại. Ngoài ra còn có cặn cao su và nhựa, vết mực, dầu, mỡ, hắc ín, kẹo cao su,... có thể dễ dàng loại bỏ khỏi các chất nền kháng dung môi như sơn mài, thủy tinh, gốm sứ, kim loại,... Không chứa hydrocarbon halogen hóa và dễ chịu khi xử lý nhờ mùi hương cam tươi mát. 

Cách sử dụng cũng rất đơn giản: 

  • Đặt một lượng nhỏ Orange Power lên một miếng vải sợi nhỏ khô
  • Thoa lên vết bẩn và để trong khoảng 3 phút
  • Lau lại cẩn thận hoặc rửa bằng máy nước áp cao
  • Ngoài ra, Orange Power cũng có thể sử dụng được bằng bình xịt

Teerwasche A koch chemie

Top 3 dung dịch Koch Chemie cần có trước khi hiệu chỉnh bề mặt sơn

Dung dịch Koch Chemie Teerwäsche A giúp loại bỏ dễ dàng hắc ín, nhựa đường bám dính mà không gây bất kỳ tổn hại nào cho bề mặt sơn xe như: xước, loang và mất lớp bóng… Koch Chemie Tea không chỉ loại bỏ các vết bẩn cứng đầu mà còn bảo vệ lớp sơn nguyên bản của xe, mang lại vẻ đẹp sáng bóng như mới.
Các lớp nhựa đường thường rất dai và dính chặt vào bề mặt. Do đó, việc loại bỏ nhựa đường là việc không hề dễ dàng và trong hầu hết các trường hợp cần có chất tẩy nhựa đường mạnh. Nếu thân xe bị rỉ sét ở gầm, bạn nên loại bỏ các lớp nhựa đường cũ. Sau đó, có thể sử dụng Tea Koch như một lớp phủ gầm mới để bảo vệ tối ưu. Từ những ưu điểm như vậy, Koch Chemie Tea được xem là chất tẩy nhựa đường & hắc ín cực kỳ tuyệt vời.

Kết luận

Tại Shitek, mọi kỹ thuật viên đều được đào tạo bài bản, có tay nghề cao. Và chọn lọc, sử dụng những sản phẩm dung dịch hóa chất Detailing chất lượng hàng đầu thế giới đến từ thương hiệu Koch Chemie. Do đó, Shitek tự tin đem tới sự hài lòng cho khách hàng bằng những dịch vụ Detailing chất lượng tốt nhất, đặc biệt là dịch vụ hiệu chỉnh bề mặt sơn ô tô. Liên hệ Shitek ngay trong hôm nay  để có thể trải nghiệm dịch vụ chăm sóc xe cao cấp với mức giá ưu đãi.    

CÔNG TY TNHH SHITEK

Phân phối độc quyền sản phẩm, dịch vụ, phụ kiện chăm sóc xe cao cấp
Hotline: 1900998816
Email: info@shitek.com.vn
Website: https://shitek.com.vn/

 

Bài viết liên quan

Bản quyền thuộc về SHITEK