KOCH CHEMIE - KHÓA HỌC DETAILING CHUYÊN NGHIỆP CÙNG CHUYÊN GIA TẠI BÌNH DƯƠNG

Ngày đăng : 2023-11-02 07:25:11

Koch Chemie từ lâu đã rất nổi tiếng, được lòng người tiêu dùng tại Việt Nam. Nhận thấy điều này, tháng 12 sắp tới Shitek cùng Koch Chemie tổ chức 1 khóa học về Detailing tại Bình Dương Với sự tham gia của 2 chuyên gia người Đức đến từ trụ sở chính của công ty. Hy vọng khóa học sẽ đem tới nhiều điều mới mẻ và có thể gắn kết mọi người có cùng đam mê.

Sơ lược về Koch Chemie

Koch Chemie là một thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm chăm sóc xe hơi, được sản xuất tại Đức và phân phối trên toàn thế giới.
Koch Chemie đã trở thành một thương hiệu quốc tế trong khoảng 50 năm. Kể từ tháng 6 năm 2017, công ty Koch Chemie đã thuộc về Tập đoàn Novarc quốc tế, công ty đang thúc đẩy sự phát triển và mở rộng thương hiệu. Việc thành lập công ty con đầu tiên tại Hoa Kỳ, Koch Chemie đang tích cực tăng cường sự hiện diện quốc tế của mình. 
Vào năm 2023, Koch Chemie đã chính thức phân phối độc quyền sản phẩm tại Việt Nam bởi Shitek Auto Detailing.

Tìm hiểu thêm: https://shitek.com.vn/ 

Chi tiết thông tin khóa học 

Event nổi bật nhất tháng 12

Thời gian, địa điểm diễn ra

 • Trong tháng 12 sắp tới đây, khóa học diễn ra 2 ngày vào mùng 8, mùng 9 - Những ngày thời tiết được dự báo “rất phù hợp để tham gia khóa học”.
 • Địa điểm được lựa chọn để mở khóa học là tại 1 cơ sở của Shitek ở Bình Dương. Cụ thể là ở: 105 Phạm Ngọc Thạch - Hiệp Thành - Thủ Dầu Một - Bình Dương.

Đối tượng tham gia

Khóa học mở ra chào đón tất cả mọi người - những ai có sở thích, niềm đam mê với xe hơi, ngành nghề Detailing. Hãy đến để học hỏi, tích lũy kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm cùng các chuyên gia.!

Diễn giả trong khóa học: các chuyên gia đến từ Đức.

Chuyên gia đến từ Đức - trụ sở chính

 • Mr. Alexander Klassen - Giám đốc bán hàng khu vực Châu Á 
 • Mr Yuri - Chuyên gia kỹ thuật đến từ Head Office 

Với những góc nhìn thực tế cùng những chia sẻ trong chính kinh nghiệm của bản thân từ 2 chuyên gia KCX về ngành Detailing. Buổi hội thảo chắc chắn sẽ giúp các học viên nắm bắt kiến thức kỹ năng một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Những nội dung chính trong khóa học

 • Giới thiệu về Koch Chemie: Lịch sử, giá trị và cam kết của công ty trong lĩnh vực công nghệ hóa chất ô tô. 
 • Các nguyên lý và quy trình hóa chất: Học viên sẽ được tìm hiểu về các nguyên lý cơ bản của hóa chất, quy trình sản xuất, phân loại, xử lý và kiểm soát chất lượng. Nội dung này bao gồm cả các phương pháp phân tích và đánh giá chất lượng hóa chất. 
 • Các phương pháp làm sạch: Hướng dẫn về các phương pháp và kỹ thuật sử dụng hóa chất để làm sạch các bề mặt ô tô, bao gồm sơn, kính, nhựa, và nội thất. 
 • Bảo vệ và bảo dưỡng: Giới thiệu các phương pháp và sản phẩm để bảo vệ và bảo dưỡng bề mặt ô tô, bao gồm chống trầy xước, chống tia UV và chống oxy hóa. 
 • Thực hành và trải nghiệm: Khóa học Koch Chemie cung cấp cơ hội cho học viên thực hành và trải nghiệm thực tế liên quan đến việc sử dụng các hóa chất ô tô. Từ làm quen với các sản phẩm hóa chất cho đến việc áp dụng các kỹ thuật và phương pháp sử dụng chúng. Điều này giúp bạn có thể nắm bắt được những kỹ năng cần thiết và trở nên tự tin trong lĩnh vực này.

Chi phí: 9.000.000 VNĐ giảm chỉ còn 5.500.000 VNĐ

Đã bao gồm: 

 • 2 ngày training cùng các chuyên gia Koch Chemie là Mr Alexander Klassen - Giám đốc bán hàng khu vực Châu Á cùng Mr. Yuri  - Chuyên gia kỹ thuật từ Head Office
 • Bao gồm tất cả các chi phí ăn trưa, teabreak, nước uống.... trong 2 ngày 
 • Miễn phí xe di chuyển từ HCM về Bình Dương, di chuyển từ khách sạn đến Shitek Bình Dương 
 • 1 đêm nghỉ dưỡng tại Khách sạn 3 sao Chương trình được giảng dạy bằng Tiếng Anh và có phiên dịch viên suốt buổi học.

Tham khảo thông tin chi tiết hơn tại đây: Khóa đào tạo Detailing chuyên sâu !

Shitek đồng hành cùng bạn trong khóa học

Khóa học Koch Chemie đầu tiên tại Việt Nam

Shitek hiện đang phân phối độc quyền các sản phẩm của Koch Chemie tại Việt Nam, cũng là đơn vị đồng tổ chức Koch Chemie Exclusive event này. Đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, chăm sóc xe hơi, Shitek hiểu rõ tầm quan trọng của các sản phẩm vệ sinh xe, quy trình cũng như tay nghề của Detailers. 
Và Koch Chemie là sản phẩm đáp ứng mọi tiêu chuẩn mà Shitek đề ra, hiện đang được sử dụng tại mọi cơ sở trên cả nước. Do đó hi vọng khi đến với khóa học chúng tôi có thể cho mọi người thấy lý do tại sao Koch Chemie cũng như Shitek lại được lòng khách hàng, người tiêu dùng đến vậy.
Shitek với mong muốn có những event chia sẻ, gắn kết mọi người có chung sở thích, đam mê với Detailing, chăm sóc xe. Giúp ngành nghề này phát triển hơn nữa tại Việt Nam.

Kết luận

Đây là sự kiện nổi bật tháng 12 của Shitek, cũng là duy nhất của Koch Chemie tại Việt Nam trong 2 năm. Sau khóa học bạn sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm về chăm sóc, vệ sinh xe và các vấn đề liên quan đến Detailing. Hơn hết đây là cơ hội để có thể gặp gỡ các đồng nghiệp, trò chuyện, chia sẻ những kinh nghiệm làm nghề cùng nhau.

Vì vậy hãy nhanh tay đăng ký tại : https://forms.gle/S9e5dMdxhGTnWt5X8 !

CÔNG TY TNHH SHITEK

Phân phối độc quyền sản phẩm, dịch vụ, phụ kiện chăm sóc xe cao cấp
Hotline: 1900998816
Email: info@shitek.com.vn
Website: https://shitek.com.vn/

Bài viết liên quan

Bản quyền thuộc về SHITEK