Koch Chemie lần đầu tiên xuất hiện tại triển lãm xe độ SEMA Show hàng đầu thế giới

Ngày đăng : 2023-10-10 02:29:36

Triển lãm SEMA là một sự kiện thương mại dành riêng cho ngành công nghiệp phụ tùng ô tô, được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas, Mỹ. Đây là sự kiện hàng đầu thế giới về ô tô, thu hút hàng nghìn nhà sản xuất và người mua trong mọi phân khúc của ngành công nghiệp ô tô, từ xe truyền thống đến xe đua đường phố, xe đại hình, xe tải và xe cổ.

Giới thiệu về triển lãm xe độ SEMA Show

Cái tên SEMA là chữ viết tắt của “Specialty Equipment Market Association” tạm dịch là Hiệp hội phương tiện vận tải đặc biệt thị trường, SEMA được thành lập vào năm 1963 bởi: Roy Richter, Bob Hedman, Willie Garner, Robert E. Wyman, Phil Weiand Jr, John Bartlett, Al Segal, và Vic Edelbrock,…

Koch Chemie tham gia triển lãm xe độ SEMA

Triển lãm SEMA mang đến cho người tham dự những trải nghiệm hiếm có mà không có triển lãm thương mại nào có được. Đây là nơi tốt nhất để khách hàng xem hàng nghìn sản phẩm ô tô mới nhất đến từ ​​các nhà triển lãm mới. Các sản phẩm đều cập nhật theo xu hướng mới nhất, đồng thời triển lãm thu hút rất nhiều người tham dự nhờ vào việc phát triển kỹ năng và được đào tạo dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Đến với buổi triển lãm, dự kiến ​​có hơn 2.100 công ty triển lãm và 150.000 người tham dự sẽ tụ tập tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas. Điều này cho thấy Sema Show trở thành buổi giới thiệu hàng đầu cho thị trường công nghiệp ô tô. Đặc biệt SEMA Show được xem là một trong những triển lãm thương mại công nghiệp có nhiều người tham dự nhất tại Bắc Mỹ.
Ngày nay, SEMA có 7.144 thành viên trên toàn thế giới, tập hợp các nhà sản xuất ô tô, các hãng cung cấp phụ tùng thiết bị, các nhà sản xuất OEM, đại lý ô tô, nhà phân phối các thiết bị chuyên dụng, các hãng độ,…

Koch Chemie đã mở một gian hàng ở hội trường phía Tây trong triển lãm xe độ SEMA

Theo SEMA, ngành công nghiệp ô tô trị giá khoảng 31,85 tỷ đô la. SEMA còn có bộ phận nghiên cứu thị trường, cập nhật thông tin về các xu hướng trong ngành nhằm cung cấp cho các thành viên một lượng lớn các dữ liệu và ấn phẩm liên quan đến ngành. Đội ngũ nhân viên SEMA không ngừng thiết kế và phát triển các sản phẩm mới. Và trên thực tế, có hơn 1.500 sản phẩm mới liên tục được ra mắt tại triển lãm SEMA tại Las Vegas mỗi năm.

Koch Chemie lần đầu xuất hiện tại triển lãm SEMA Show 

Ở SEMA không chỉ là nơi quy tụ nhiều hãng độ xe mà còn quy tụ các nhà sản xuất & phân phối linh kiện hay phụ tùng OEM hay “Aftermarket”. Đúng như tên gọi của sự kiện, SEMA mang đến cho khách hàng một buổi triển lãm ý nghĩa với những chiếc xe thể thao hiện đại, những phương tiện được thiết kế đa dạng, những cuộc thi drift, sáng tạo thu hút rất nhiều du khách khiến họ phải bất ngờ. Và trong có Koch Chemie đã mở một gian hàng ở hội trường phía Tây và giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm mới nhất, khám phá xu hướng trên thị trường hóa chất chăm sóc xe. 

Tại SEMA, những người đến thăm gian hàng KCX có thể thấy bốn khu vực chính

Đầu tiên phải kể đến khuôn viên của triển lãm khiến Koch Chemie với tư cách là người tham gia cảm thấy rất phấn khích, đặc biệt là phần Tesla Loop dưới lòng đất. Đây là hệ thống giao thông ngầm giúp nhanh chóng đưa hành khách đến phòng triển lãm họ mong muốn. Có kế hoạch mở rộng hệ thống này ra toàn bộ thành phố Las Vegas, đây chắc chắn là một điểm thu hút mới ở thành phố thú vị này.

Tại SEMA, những người đến thăm gian hàng KCX có thể thấy bốn khu vực chính. Bức tường phía sau có hệ thống sản phẩm của Koch Chemie, nơi trưng bày tất cả các sản phẩm trong danh mục sản phẩm của KCX tại Hoa Kỳ. Các kệ trong gian hàng chứa một số sản phẩm phụ kiện mới nhất của Koch Chemie. Đặc biêt, màn biểu diễn đánh bóng của đội ngũ kỹ thuật viên KCX đã thu hút được rất nhiều khách tham dự ghé vào gian hàng. Quá trình đánh bóng một bước, hai bước đã trình diễn suốt một ngày và đã đem lại một kết quả hoàn hảo cho chiếc xe.

Các thành viên Koch Chemie giao lưu với mọi người trong sự kiện SEMA

Tiếp theo, tháp sản phẩm ở góc trước gian hàng của KCX trưng bày hai sản phẩm nổi bật mới: lớp phủ gốm Ceramic Allround C0.02 và hệ thống cắt nặng cải tiến, bao gồm xi đánh bóng siêu cắt H9.02 và tấm cắt nặng cải tiến. Bạn có thể đọc thêm về C0.02 và hệ thống cắt hạng nặng trong phần sản phẩm của Shitek. 

Xem thêm: CEO Koch Chemie nói gì về thương hiệu của mình?

Mục tiêu của Koch Chemie là phát triển bền vững

Mục tiêu của Koch Chemie là phát triển bền vững, vậy nên các biểu tượng màu xanh lá cây trong gian hàng đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách tham quan, thể hiện rõ rằng chiến lược phát triển bền vững toàn diện không phải là điều “có thể làm” mà là điều “phải làm” đối với các công ty. 

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin về thương hiệu chăm sóc xe Koch Chemie tham gia triển lãm SEMA.  Và để biết thêm Koch Chemie bạn có thể tham gia Khóa học Koch Chemie được mở vào tháng 12 năm nay tại Shitek Bình Dương. Hy vọng bài viết đem lại nhiều thông tin hữu ích và bạn hãy đăng ký tham gia khóa học sớm để giữ slot nhé.

CÔNG TY TNHH SHITEK

Phân phối độc quyền sản phẩm, dịch vụ, phụ kiện chăm sóc xe cao cấp
Hotline: 1900998816
Email: info@shitek.com.vn
Website: https://shitek.com.vn/

Bài viết liên quan

Bản quyền thuộc về SHITEK