THỜI GIAN KHÓA HỌC NGHỀ CHĂM SÓC XE HƠI TẠI HÀ NỘI

Ngày đăng : 2024-06-26 10:13:00

Nhu cầu sử dụng xe mới càng nhiều, thì nhu cầu chăm sóc bảo dưỡng và các dịch vụ, bảo trì và sửa chữa ngày càng tăng. Thế nhưng với tốc độ bùng nổ của ngành công nghiệp ô tô, nguồn nhân lực của nghề Detailing đang trở nên khan hiếm rất nhiều cung không đủ cầu. Khóa học nghề chăm sóc xe hơi là cơ hội vàng cho những ai muốn nắm bắt cơ hội phát triển và sẽ bùng nổ rất mạnh mẽ trong vài năm sắp tới.

Học nghề chăm sóc xe hơi có khó?

Học nghề chăm sóc xe hơi không chỉ đơn giản là học biết cách rửa xe hay thay dầu. Để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này, bạn cần có kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về cấu tạo của xe hơi, công nghệ, và quy trình bảo dưỡng, sửa chữa xe hơi chuyên nghiệp.

Để thành công trong lĩnh vực chăm sóc xe hơi, sự quan tâm và đam mê với công việc là rất quan trọng. Bạn cần sẵn lòng học hỏi, không ngừng nâng cao khả năng của mình. Bao gồm việc tham gia các khóa đào tạo chuyên ngành, trải nghiệm thực tế và học hỏi từ những người có kinh nghiệm trong ngành. 
Tóm lại, mặc dù học nghề chăm sóc xe hơi không phải là quá khó, nó đòi hỏi bạn phải cập nhật kiến thức thường xuyên và nâng cao trình độ chuyên môn. Tuy nhiên, chỉ đam mê thôi là không đủ, bạn cần không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm từ những người đi trước hoặc tìm hiểu và lựa chọn trung tâm, nơi học tập thật uy tín và chất lượng như Shitek Auto Detailing.

Shitek Auto Detailing - trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp

Mỗi khóa học của Shitek đều có giáo án, tư liệu học được thiết kế bài bản, tỉ mỉ nhất có thể. Từ đó, giúp học viên có thể nắm bắt nhanh các kỹ thuật, quy trình chăm sóc chuyên nghiệp.  Hiện tại, tại Shitek đang có các khóa học từ cơ bản đến nâng cao: Detailing, Tinting.

Detailing

Khi đến với khóa học Detailing tại Shitek, học viên được đào tạo trực tiếp, vừa học vừa làm, tiếp cận thực tế từ các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Trang thiết bị học tập hiện đại, bắt kịp xu hướng thế giới, học hỏi quy trình vận hành trung tâm sau khi hoàn thành khóa học. Khóa học detailing sẽ bao gồm:

  • Lý thuyết về các quy trình rửa xe, vệ sinh nội thất, ngoại thất, phủ Ceramic, hiệu chỉnh bề mặt sơn, vv….
  • Học viên cũng sẽ được thực hành chuyên sâu trực tiếp trên xe.

Tinting

Tinting là khóa học chuyên về các dịch vụ dán phim bao gồm các kỹ năng như chuẩn bị bề mặt, cắt phim, dán phim và các kỹ thuật khác để đảm bảo kết quả tốt nhất.

  • Phim cách nhiệt ô tô
  • Phim bảo vệ bề mặt sơn PPF/  Phim bảo vệ kính (WPF)
  • Wrap đổi màu xe ô tô 

Tuning

Shitek cung cấp khóa đào tạo Tuning (độ xe) chuyên nghiệp để giúp các kỹ thuật viên nắm vững kiến thức, kỹ năng khi độ xe, chăm sóc xe. Tuy nhiên, hiện tại khóa học chưa được cập nhật. Shitek đang cố gắng hoàn thành, cập nhật giáo trình cho khóa học này trong tương lai gần.

Tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY!

Thời gian khóa học kéo dài bao lâu?

Với nghề chăm sóc ô tô thời gian học sẽ không mất quá nhiều thời gian. thời gian học nghề chỉ từ 1- 1,5 tháng là có thể làm việc. Sau đó sẽ dần tích lũy kinh nghiệm trong quá trình làm việc.

Hiện tại các trung tâm đã tổ chức đào tạo thợ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp theo giáo trình chuẩn của I.D.A (viết tắt của International Detailing Association) kết hợp với thực hành trong vòng 1-2 tháng là có thể trở thành thợ chuyên nghiệp. Mà không phải mất nhiều thời gian như những ngành nghề khác, tốn nhiều thời gian ở trường học từ 1-2 năm. 

Sau khi tốt nghiệp khóa học, học viên sẽ nhận được gì?

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ nhận được chứng chỉ nghề nghiệp, chứng minh năng lực của bản thân.  Đặc biệt, mọi học viên sẽ được hỗ trợ nếu đủ khả năng, muốn tự mở xưởng kinh doanh. Thêm vào đó, trong trường hợp học viên muốn tìm kiếm việc làm, Shitek sẽ hỗ trợ giới thiệu học viên đến các trung tâm Detailing chuyên nghiệp - tạo cơ hội việc làm tốt nhất cho học viên.

CÔNG TY TNHH SHITEK
Phân phối độc quyền sản phẩm, dịch vụ, phụ kiện chăm sóc xe cao cấp
Hotline: 1900998816
Email: info@shitek.com.vn
Website: https://shitek.com.vn/
 
 

Bài viết liên quan

Bản quyền thuộc về SHITEK