CÁC LOẠI PHỚT ĐÁNH BÓNG XE HƠI PHỔ BIẾN CỦA KOCH CHEMIE TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Ngày đăng : 2023-09-29 10:28:33

Phớt đánh bóng xe hơi là một dụng cụ quan trọng không thể thiếu cho việc xử lý các vết xước trên bề mặt sơn. Sản phẩm có sẵn nhiều tùy chọn khác nhau trên thị trường, với đủ loại màu sắc và kích cỡ để phù hợp với từng loại máy. Do đó, việc lựa chọn một phớt đánh bóng ô tô chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, rất quan trọng để tránh gây hại cho bề mặt xe. Dưới đây là một số loại phớt đánh bóng xe hơi Koch Chemie chất lượng, phổ biến trên thị trường Việt Nam.

1.Phớt đánh bóng xe hơi lông cừu Koch Chemie

Một trong những phớt quan trọng nhất ở quy trình đánh bóng xe hơi là phớt lông cừu. Được dùng kèm với xi đánh bóng bước 1, với tác dụng phá xước trong khâu chà nhám và do giấy nhám gây ra. Với cấu tạo gồm các sợi len không xoắn với nhau, phớt có thể xử lý bề mặt có diện tích lớn. Loại phớt này được dùng trong quá trình đánh bóng bước 1.

Phớt đánh bóng xe hơi lông cừu Koch Chemie

Mặc dù phớt lông cừu có vẻ ngoài mịn màng, nhưng thực tế, nó có tính năng cắt mặt sơn mạnh và xóa xước hiệu quả. Tuy nhiên, sử dụng lông cừu không đúng cách có thể dẫn đến việc lớp sơn xe bị mòn nhanh chóng. Phớt lông cừu cũng rất phù hợp ở những vị trí hẹp, góc cạnh, và đường cong mà không cần sử dụng máy đánh bóng. Loại phớt này giúp bạn linh hoạt trong quá trình đánh bóng và tiết kiệm thời gian và công sức.

2. Phớt đánh bóng xe hơi bước 1 Koch Chemie

Bước 1, còn được gọi là bước đánh bóng định hình, tập trung vào việc loại bỏ các vết nứt, mảng nhiễu và vết xước nghiêm trọng trên bề mặt. Trong bước này, chúng ta thường sử dụng phớt đánh bóng xe hơi bước 1 có hạt mài lớn hơn, và grit (kích thước hạt mài) thấp hơn, ví dụ: 80-120 grit. Áp lực cao hơn và tốc độ thấp hơn thường được áp dụng để loại bỏ nhanh chóng các vết xước lớn và tạo ra một bề mặt sẵn sàng cho các bước tiếp theo.

Phớt đánh bóng xe hơi bước 1 Koch Chemie

3. Phớt đánh bóng xe hơi bước 2 Koch Chemie

Bước 2, còn được gọi là bước đánh bóng trung gian, tập trung vào việc loại bỏ các vết xước nhỏ hơn và làm mịn bề mặt. Trong bước này, chúng ta sử dụng phớt với grit cao hơn, ví dụ: 150-320 grit (kích thước hạt mài). Bước này giúp loại bỏ các vết xước nhỏ, làm mịn bề mặt và chuẩn bị cho bước cuối cùng.

Phớt đánh bóng xe hơi bước 2 Koch Chemie

4. Phớt đánh bóng xe hơi bước 3 Koch Chemie

Bước 3, còn được gọi là bước đánh bóng hoàn thiện, là bước cuối cùng để tạo ra một bề mặt sáng bóng và hoàn thiện. Trong bước này, chúng ta sử dụng phớt đánh bóng bước 3 có grit rất cao hoặc không có hạt mài. Grit (kích thước hạt mài) có thể là 600-3000 grit hoặc sử dụng phớt không chứa hạt mài. Bước này tạo ra bề mặt không có vết xước, mịn màng và hoàn thiện quá trình đánh bóng.

Phớt đánh bóng xe hơi bước 3 Koch Chemie

5. Phớt đánh bóng đèn pha Koch Chemie

Phớt đánh bóng đèn pha là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt để loại bỏ những vết xước nhẹ, các vết trầy khi đánh bóng. Phớt này được đặc biệt khuyến nghị để đánh bóng đèn pha bằng kính acrylic, vì chúng phản ứng với nhiệt độ và nếu vượt quá mức nhiệt độ từ 40°C - 45°C trong quá trình mài và đánh bóng sẽ gây ra sự biến dạng và hỏng hóc cho bề mặt kính. Phớt đánh bóng đèn pha có độ cứng khi nén là 10 và độ mài mòn là 5, đảm bảo rằng đây là một dụng cụ hiệu quả để đánh bóng và làm sáng đèn pha của bạn.

Phớt đánh bóng đèn pha Koch Chemie

Bên trên là một số phớt đánh bóng xe hơi Koch Chemie Việt Nam, nếu bạn quan tâm hoặc muốn mua sản phẩm, bạn có thể liên hệ với Shitek hoặc các cửa hàng đại lý do Shitek phân phối trên toàn quốc. Shitek là một nơi cung cấp các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu Koch Chemie, tại đây có các dung dịch dành cho phớt đánh bóng xe hơi, phụ kiện đánh bóng xe hơi Koch Chemie và nhiều sản phẩm chăm sóc xe khác bạn có thể tham khảo. Khi bạn mua sản phẩm tại đây, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn, giúp bạn chọn lựa phớt đánh bóng phù hợp nhất với xế yêu của bạn.

CÔNG TY TNHH SHITEK

Phân phối độc quyền sản phẩm, dịch vụ, phụ kiện chăm sóc xe cao cấp
Hotline: 1900998816
Email: info@shitek.com.vn
Website: https://shitek.com.vn/

Bài viết liên quan

Bản quyền thuộc về SHITEK