TOP 6 SẢN PHẨM CHĂM SÓC XE ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT 2023

Ngày đăng : 2023-07-07 03:49:35

Hiện nay, thị trường hóa chất chăm sóc xe hơi tại Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ. Người tiêu dùng cũng ngày càng quan tâm đến việc bảo dưỡng, chăm sóc xế yêu của mình. Chính vì vậy, điều này đã tạo ra nhu cầu lớn người sử dụng hóa chất chăm sóc xe.

Các sản phẩm hóa chất chăm sóc xe ô tô có rất nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới và được chia thành nhiều loại, bao gồm sáp, sơn, dung dịch vệ sinh và chất tẩy rửa. Các sản phẩm này có thể được sử dụng để làm sạch bề mặt xe, bảo vệ sơn xe và tăng độ bóng của xe. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu rõ tính năng, đặc điểm, cách sử dụng tất cả các sản phẩm này. Do đó, trong bài viết này Shitek xin giới thiệu top 4 hóa chất chăm sóc xe được ưa chuộng nhất năm nay.

1. Koch Chemie Đức 

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu cung cấp sản phẩm hóa chất chăm sóc xe ô tô, từ các thương hiệu nổi tiếng đến các thương hiệu mới thành lập. Ngoài ra, các sản phẩm nhập khẩu từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và Châu Âu cũng đang được ưa chuộng bởi người tiêu dùng tại Việt Nam. Và hóa chất đầu tiên chúng tôi muốn nhắc đến chính là Koch Chemie từ Đức - Sản phẩm chăm sóc xe được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Shitek Auto Detailing. 

Koch-Chemie đã trở thành một thương hiệu quốc tế trong khoảng 50 năm. Kể từ tháng 6 năm 2017, công ty Koch-Chemie đã thuộc về Tập đoàn Novarc quốc tế, công ty đang thúc đẩy sự phát triển và mở rộng thương hiệu. Với việc thành lập công ty con đầu tiên tại Hoa Kỳ, Koch-Chemie đang tích cực tăng cường sự hiện diện quốc tế của mình.

Koch Chemie

Koch Chemie là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm, phụ kiện làm sạch, tẩy rửa và chăm sóc xe hơi. KCX không ngừng nghiên cứu, phát triển và sản xuất ra các dòng sản phẩm như rửa xe detailing, vệ sinh nội/ngoại thất, các hóa chất phủ Ceramic, tẩy, đánh bóng, wax và đặc biệt là dòng DIY đáp ứng nhu cầu của cả khách hàng và Detailer chuyên nghiệp. 

Với tiêu chí nâng cao chất lượng, bảo vệ môi trường, thương hiệu koch Chemie luôn chú trọng tới sự gần gũi của khách hàng cũng như chất lượng sản phẩm. Vậy nên dù phát triển thêm bất kỳ sản phẩm mới nào, Koch Chemie đều có một mục tiêu chung là bảo vệ và duy trì giá trị của xế yêu. Phần lớn các sản phẩm của Koch Chemie đều được kiểm soát và chấp thuận của các nhà sản xuất ô tô, kể cả những khách hàng khó tính. 

Để trở thành nhà phân phối độc quyền của KCX là việc không hề dễ dàng, bởi phải đảm bảo, thống nhất thông tin cũng như hình ảnh trên toàn cầu. Koch Chemie yêu cầu sử dụng sản phẩm và ứng dụng quy trình đúng cách, đảm bảo về doanh số bán hàng cũng như chất lượng sản phẩm. Shitek hân hạnh là nhà phân phối độc quyền của Koch Chemie tại Việt Nam, vậy nên chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các sản phẩm chăm sóc xe hơi đặc biệt, được đóng gói cẩn thận và được hỗ trợ tiếp thị, hỗ trợ kỹ thuật cho các đại lý, nhà phân phối.

2. Gyeon Hàn Quốc 

Gyeon là thương hiệu thứ 2 mà chúng tôi muốn nhắc đến, bởi đây là thương hiệu chăm sóc xe nổi tiếng của Hàn Quốc được thành lập vào năm 2012. Gyeon định vị nằm ở phân khúc cả khách hàng DIY và detailer chuyên nghiệp, chính vì vậy Gyeon đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường chăm sóc xe. Đầu tư mạnh về mặt truyền thông, hình ảnh và marketing, Gyeon được khách hàng đánh giá không chỉ đẹp về mặt hình thức mà không còn có chất lượng sản phẩm tốt. Với thành phần PH trung tính, đặc biệt là các sản phẩm Phủ Ceramic - Gyeon đã thu hút được rất nhiều khách hàng cũng như các nhà Detailer quan tâm và tin dùng. 

Gyon

Để trở thành đại lý phân phối độc quyền sản phẩm của Gyeon bạn cần phải đáp ứng tất cả các yêu cầu, ví dụ như bạn phải đảm bảo về mặt hình ảnh, thông tin cũng như doanh số bán hàng cho thương hiệu. Hiện tại Việt Nam, Gyeon đang được phân phối độc quyền bởi Shitek Auto Detailing. 

Trong vòng 10 năm qua, GYEON đã mở rộng hoạt động trên 90 quốc gia trên 6 châu lục. Với hơn 700 mạng lưới được chứng nhận và hơn 600 đại lý. Chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật xuất sắc cho ngành chăm sóc xe ô tô trên toàn thế giới. Sản phẩm đảm bảo chất lượng vượt trội là mục tiêu hàng đầu của hóa chất chăm sóc xe Gyeon. 

3. Sonax Đức 

Sonax là thương hiệu chăm sóc xe thứ 3 mà Shitek Auto Detailing muốn nhắc đến, đây là một thương hiệu khá phổ biến tại Việt Nam. Sonax đã có mặt hơn 60 năm trong lĩnh vực sản xuất hóa chất chăm sóc xe hơi tại Châu  u. Khi ngành chăm sóc xe chuẩn detailing tại Việt Nam chưa được thịnh hành thì Sonax cũng đã có mặt tại thị trường Việt Nam. 
Sonax dần dần trở nên quen thuộc và là sự lựa chọn của nhiều chủ xe có sở thích tự mình chăm sóc xe tại nhà cũng như các trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp. Cho đến nay, Sonax vẫn có một vị thế vững chắc trên thị trường với dải sản phẩm có giá cả hợp lý, chất lượng phù hợp giá tiền và hiện đang được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH TM Nhật Vũ.

Sonax

4. Meguiar's Mỹ 

Meguiar’s là thương hiệu chăm sóc xe hơi mô hình gia đình có uy tín bậc nhất và rất nổi tiếng về lĩnh vực chăm sóc xe tại Mỹ, trực thuộc tập đoàn 3M, với hơn 100 năm thành lập và phát triển. Meguiar’s phát triển cả 02 dòng sản phẩm cho Detailer chuyên nghiệp và không chuyên DIY. Rất nhiều sản phẩm của Meguiar’s được các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc xe trên thế giới đánh giá cao và là sản phẩm ưu thích của rất nhiều Detailer. Ngoài các dòng sản phẩm chăm sóc xe, Meguiar’s còn phát triển và sản xuất máy đánh bóng kết hợp các sản phẩm pad (phớt), xi. Tại Việt Nam, nhiều trung tâm chăm sóc xe đã và đang sử dụng các sản phẩm của Meguiar’s được phân phối độc quyền bởi AutoSpa.

Meguiar's Mỹ

5. 3M Mỹ

3M cũng là một trong những thương hiệu khá phổ biến tại Việt Nam. Đây là một tập đoàn nổi tiếng và đi đầu với các sản phẩm chăm sóc xe ô tô, chẳng hạn như hóa chất, phim cách nhiệt,... Với hơn 100 năm lịch sử phát triển, 3M đã đóng góp rất nhiều cho ngành công nghiệp phụ trợ ô tô. Tại Việt Nam, dòng sản phẩm 3M cũng được ưa chuộng được sử dụng rộng rãi tại các Garage sửa chữa hơn là tại các trung tâm chuyên mảng chăm sóc xe. Hiện sản phẩm 3M được phân phối độc quyền bởi 3M Việt Nam.

3M cũng là một trong những thương hiệu khá phổ biến tại Việt Nam

6. Chemical Guys Mỹ

Nếu bạn là một Newbie thực sự, gần như chắc chắn thương hiệu bạn biết đến đầu tiên đó sẽ là Chemical Guys với các Video Clips rất nổi tiếng trên Youtube. Đây là thương hiệu chăm sóc xe hơi phổ biến với các sản phẩm DIY rất dễ sử dụng cho bất kỳ ai với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc xe Detailing tại Mỹ. Các sản phẩm của Chemical Guys có thể sử dụng cho gần như tất cả các mảng dịch vụ vệ sinh, dưỡng và bảo vệ trong ngành Detailing với chất lượng tốt, được giới thiệu trên khắp thế giới nhờ vào các Video giới thiệu và hướng dẫn sử dụng vô cùng hiệu quả trên Youtube. Tại Việt Nam, Chemical Guys được phân phối bởi GriffinCarCare.

Chemical Guys Mỹ là thương hiệu chăm sóc xe hơi phổ biến với các sản phẩm DIY

Trên đây là top 6 sản phẩm chăm sóc xe được ưa chuộng nhất 2023. Tuy nhiên, thị trường hóa chất chăm sóc xe ô tô tại Việt Nam cũng đang đối mặt với một số thách thức, bao gồm việc giảm giá cạnh tranh và chất lượng sản phẩm không đảm bảo. Vì vậy, các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm hóa chất chăm sóc xe ô tô cần phải đầu tư nhiều vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm để cạnh tranh trên thị trường và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hy vọng bài viết đem lại nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn có quyết định đúng đắn khi sử dụng hóa chất chăm sóc xe. 

KOCH CHEMIE VIỆT NAM

Độc quyền phân phối các sản phẩm Koch Chemie từ Đức
Hotline: 1900998816
Email: info@shitek.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/KochChemie.VietNam1
Website: https://shitek.com.vn/

Bài viết liên quan

Bản quyền thuộc về SHITEK